Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh sóc trăng thực hiện nhanh chỉ thị số 02/2020/ct-ca của tòa án nhân dân tối cao

(01/04/2020 16:07)

Sau khi nhận được công văn chỉ thị hỏa tốc của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao. Sáng nay, ngày 12/03/2020 chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo quyết liệt đến toàn thể cán bộ công chức Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng và tất cả các Tòa án nhân dân cấp huyện bắt đầu thực hiện nghiêm chỉ thị 02 đối với các phiên tòa xét xử và các công tác khác tại đơn vị.

Tiến hành khai báo thông tin từng cán bộ công chức viên chức, xác định nhóm tiếp xúc của từng cá nhân theo hướng dẫn của Bộ y tế để giám sát và báo cáo về Tòa án nhân dân tối cao.

imageimage

Cán bộ, công chức TAND tỉnh Sóc Trăng thực hiện nghiêm về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19

Đối với các cán bộ lưu trú tại khu tập thể thì phải bắt buộc đo thân nhiệt và ghi chép lịch trình ra vào khu tập thể đầy đủ để theo dõi giám sát. Hoãn tất cả các cuộc họp, hội nghị của đơn vị. Tại các phiên tòa xét xử không thể hoãn thì hạn chế thành phần tham dự, chỉ có những người được Tòa án triệu tập mới được tham dự phiên tòa.

Tất cả những người tham gia tố tụng tại Tòa án hoặc đến liên hệ tại Tòa án đều phải được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch kháng khuẩn trước khi bước vào khuôn viên Tòa án và chấp hành việc đeo khẩu trang y tế khi tham gia phiên tòa.

Toàn thể cán bộ viên chức, lao động tại Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng được cấp phát khẩu trang và dung dịch sát khuẩn miễn phí để đảm bảo việc phòng dịch trong khi quá trình làm việc tại cơ quan.

Võ Anh Thảo – TAND tỉnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 25
cdscv