Loading...
Skip to main content

Công chức nữ Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam 2020

image

Ngày 06/3/2020 Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh sóc Trăng phát động cán bộ nữ mặc áo dài hưởng ứng hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hoạt động này nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ phụ nữ của Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Trong thời gian tới, ban lãnh đạo Tòa án nhân tỉnh Sóc Trăng sẽ xem xét lựa chọn một ngày cố định trong tuần khuyến khích cán bộ nữ mặc áo dài đi làm để duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Đồng thời thể hiện được bản lĩnh của nữ cán bộ Tòa án luôn là những người phụ nữ “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Tuy làm việc trong môi trường mà mọi người hay cho là khô khan nhưng những người nữ cán bộ Tòa án luôn biết cân bằng cuộc sống với công việc, luôn giữ được sức sống của tuổi trẻ để tiếp tục cống hiến cho đất nước nói chung và cống hiến cho ngành Tòa án nói riêng.

Anh Thảo – TAND tỉnh

Cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng trong áo dài lễ phục:

imageimageimage

image

image


cdscv