Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Bài phát biểu cảm tưởng của đồng chí Trần Hùng Dũng nguyên Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng (31/08/2020)

Tại buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng chiều ngày 18/8/2020, đồng chí Trần Hùng Dũng nguyên Chánh án TAND tỉnh đã có bài phát biểu "cảm tưởng" của mình tại buổi lễ rất xúc động. Ban biên tập Trang thông tin điện tử TAND tỉnh Sóc Trăng xin đăng toàn bộ nội dung bài "cảm tưởng" của đồng chi để bạn đọc cũng như toàn thể các bộ công chức hệ thống Tòa án nhân dân cảm nhận.

Tin hoạt động tỉnh

Sở Giáo dục và Đào tạo công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ (15/10/2018)

Chiều ngày 03/10, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh công bố Quyết định số 1721/QĐ-SGDĐT, ngày 01/10/2018 của Giám đốc Sở GDĐT về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cho bà Đinh Thị Thái Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng trong thời hạn 5 năm.

cdscv