Skip to main content

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TAND TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2021

(03/02/2021 15:37)

Trong không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng lần thứ XIII, mừng Xuân Tân Sửu 2021 và đồng thời để đánh giá những kết quả đã thực hiện được trong năm 2020 và đề ra phương hướng năm 2021, chiều ngày 21/01/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TAND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021.

image

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Rết – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chánh án, Chủ tịch Công đoàn cơ sở TAND tỉnh; Đồng chí Lê Thanh Vũ – Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh án TAND tỉnh cùng toàn thể Cán bộ, công chức và Người lao động thuộc TAND tỉnh Sóc Trăng. 

Tại Hội nghị, đồng chí Tăng Thị Thúy Nga – Chánh Tòa gia đình và người chưa thành niên, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở TAND tỉnh báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021. Theo đó, TAND tỉnh tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện vụ/việc thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án ngày càng tăng, đội ngủ cán bộ, công chức phải giảm theo kế hoạch chung của hệ thống các cơ quan TAND về tinh giãn biên chế. Để hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2020, với chủ đề “Trách nhiệm, kỹ cương, chất lượng, vì công lý”, TAND tỉnh đã tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ 17 giải pháp để nâng cao cao chất lượng công tác xét xử. Kết quả công tác năm 2020 giải quyết án đạt tỷ lệ 76,50% (đạt chỉ tiêu đề ra), các tổ chức Đảng, Đoàn thể trong đơn vị đạt trong sach, vững mạnh và tổ chức thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, Công ác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán, công chức được đảm bảo.

Sau một buổi làm việc khẩn trương và trách nhiệm Hội nghị đã thông qua các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ cơ sở năm 2021. Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động TAND tỉnh sóc Trăng năm 2021.

Tào Văn Hai Hiền – BBT

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 79
cdscv