Loading...
Skip to main content

TOÀ ÁN NHÂN DÂN TỈNH SÓC TRĂNG TỔ CHỨC LỄ TRAO VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM THẨM PHÁN

(23/09/2022 15:33)

Chiều ngày 20/9/2022, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm các chức danh Thẩm phán trung cấp và thẩm phán sơ cấp thuộc TAND hai cấp trong tỉnh.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm với sự tham dự của đồng chí Lê Thanh Vũ - Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Lê Thành Công - Ủy viên Ban cán đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng. Các đồng chí là lãnh đạo các Tòa chuyên trách, các phòng chức năng TAND tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo TAND các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; cùng các đồng chí là Thẩm phán, Thư ký được bổ nhiệm trong đợt này.

Đồng chí Mai Thị Diễm Chi - Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng công bố các quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp đối với:

- Ông Đặng Phước Tuấn - Thẩm phán sơ cấp, Phó Chánh án TAND huyện Cù Lao Dung;

- Ông Lê Thanh Lâm - Thư ký TAND tỉnh Sóc Trăng;

- Ông Đoàn Phước Đạt - Thư ký TAND huyện Mỹ Tú;

- Bà Trần Thị Tuyết Kha – Thư ký TAND huyện Thạnh Trị.

image

Đồng chí Lê Thanh Vũ-Phó Bí thư BCSĐ, Phó Chánh án TAND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán cho các đồng chí

Tại buổi Lễ đồng chí Lê Thanh Vũ - Phó Bí thư BCSĐ, Phó Chánh án TAND tỉnh thay mặt tập thể Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tỉnh gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được bổ nhiệm và ghi nhận những nỗ lực của các đồng chí trong thời gian qua. Lãnh đạo TAND tỉnh tin tưởng và mong rằng các đồng chí sẽ luôn tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống; không ngừng học tập nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để ngày càng hoàn thiện bản thân; nêu cao hơn nữa tính gương mẫu và tinh thần đoàn kết để cùng với tập thể, đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xứng đáng với lời dạy của Bác đối với cán bộ ngành tư pháp phải luôn “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”, góp phần vào thành tích chung của Tòa án hai cấp tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.

image

Đồng chí Lê Thanh Vũ phát biểu giao nhiệm vụ

Đại diện các Thẩm phán mới được bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Tuyết Kha - Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Thạnh Trị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo TAND tỉnh và hạ quyết tâm, sẽ luôn nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn và sẽ cống hiến hết mình cho Tòa án nhân dân.

image

Đồng chí Trần Thị Tuyết Kha-– Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Thạnh Trị phát biểu nhận nhiệm vụ

Tin: Mai Chi


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 205
cdscv